Module quang SFP 2 sợi singlemode 20Km 1Gbps Optone SFP-LX-SM-0220

Module quang SFP là một bộ bộ thu phát tín hiệu quang. Module SFP được thiết kế để sử dụng cho đầu nối (connector) dạng small form factor (SFF) và có khả năng cắm nóng thuận tiện cho việc kết nối. Các hãng sản xuất Module quang tại thị trường Việt Nam: Optone, Cisco, BTON, Planet,…

Module quang SFP 2 sợi Optone SFP-LX-SM-0220 20Km tốc độ 1Gbps

Module quang SFP Optone SFP-LX-SM-0220 là loại module quang sử dụng 2 sợi Singlemode hoạt động ở bước sóng 1550/1310nm với chuẩn kết nối LC thông dụng trong hệ thống hạ tầng viễn thông hiện nay. Optone SFP-LX-SM-0220 có thể tương thích với hầu hết các thiết bị trên thị trường có hỗ trợ cổng SFP như: switch quang, converter quang,…
Module quang SFP 2 sợi cho phép hoạt động hot-pluggable và hot-swappable (chế độ cắm nóng). Thiết bị module SFP-LX-SM-0220 có thể cắm, rút module ra khỏi bất kì thiết bị cổng SFP nào mà không cần khởi động lại Switch/Media Converter.
SFP-LX-SM-0220 có tốc độ truyền tải tín hiệu lên đến 1.25Gb, khoảng cách truyền xa 20km với cáp sợi quang Singlmode. Thuận tiện cho việc mở rộng hệ thống mạng hay kết nối 2 hệ thống mạng nội bộ ở khoảng cách ở rất xa nhau. Module quang 2 sợi singlemode được sử dụng phổ biến trong hệ thống mạng LAN-Quang, hay hệ thống Camera trên phạm vi rộng (mạng nội bộ sử dụng cáp sợi quang).
– Module quang SFP hỗ trợ SONET, Gigabit Ethernet, Fibre Channel và các tiêu chuẩn truyền thông khác. Nhờ có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng hơn nên SFP đã dần thay thế GBIC trong hầu hết các ứng dụng kết nối tín hiệu quang trong hệ thống mạng. Dòng sản phẩm module quang SFP của Optone được đánh giá là sản phẩm tốt, ổn định, giá cả hợp lý so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Quý khách tham khảo các loại module quang tại đây:
https://mangcongnghiep.vn/module-quang-sfp/

Module quang SFP 2 sợi singlemode Optone SFP-LX-SM-0220 nhập khẩu chính hãng
Module quang SFP 2 sợi singlemode Optone SFP-LX-SM-0220 nhập khẩu chính hãng

Thông số kỹ thuật của Module quang SFP 2 sợi Optone SFP-LX-SM-0220

– Tốc độ truyền dữ liệu lên tới 1,25G
– Model: SFP-LX-SM-02220P
– Khoảng cách truyền tải bằng sợi quang singlemode lên tới 20km
– Bộ truyền tải 1310nm DFP LD
– Nguồn cấp single 3.3V và giao diện TTL Logic
– Giao diện kết nối chuẩn simplex LC
– Hỗ trợ Hot Pluggable (cắm nóng)
– Tương thích với thông số kỹ thuật MSA SFP
– Nhiệt độ hoạt động Chuẩn: 0~+70°C Công nghiệp:-40~+85 °C
– Chuẩn đoán số giao diện giám sát. Tương thích với SFF-8472

Module quang SFP Optone chính hãng
Module quang SFP Optone chính hãng

Liên hệ nhận catalogue, báo giá Module quang SFP 2 sợi Optone SFP-LX-SM-0220

ÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị viễn thông uy tín tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Optone chúng tôi nhập khẩu và phân phối trên thị trường đảm bảo hàng chính hãng, đầy đủ chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ CO,CQ cùng với mức giá cạnh tranh nhất. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá Module quang SFP 2 sợi Optone SFP-LX-SM-0220 vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
Trụ sở: Nhà 6A, ngách 207/28 phố Bùi Xương Trạch, Tổ 14, Phường Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://mangcongnghiep.vn/
Email: tantien2tech@gmail.com
Thiết bị quang chính hãng

Máy hàn cáp quang Tumtec FST-83A nhập khẩu chính hãng