CÁP QUANG

Cáp quang treo – Luồn cống CPKL/CKL – ADSS – Cáp quang OPGW

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN là đơn vị chuyên phân phối cáp quang cho các dự án viễn thông của các hãng sản xuất uy tín trong nước và cáp quang nhập khẩu. Các hãng sản xuất cáp quang trong nước: M3 Viettel, Postef, VinaCap, SaCom,… Sản phẩm cáp quang có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. CO,CQ đối với mặt hàng nhập khẩu hỗ trợ tốt nhất cho dự án.
Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu kĩ thuật của hệ thống mạng cáp quang, các nhà máy đã sản xuất rất nhiều loại cáp quang khác nhau như: cáp quang single-mode, cáp quang multi-mode, cáp quang thuê bao FTTH, cáp quang treo số 8, cáp quang luồn cống, cáp quang chôn trực tiếp, cáp quang treo ADSS, cáp quang dã chiến,… tương ứng với mỗi loại cũng có số lượng sợi quang (core): 1FO, 2FO, 8FO, 12FO, 24FO, 36FO, 48FO, 72FO đến 96FO.

– Ngoài những loại cáp quang phổ biến kể trên TÂN TIẾN còn nhập khẩu và phân phối cáp quang chống sét OPGW cho các dự án viễn thông điện lực. Hay các loại cáp quang có cấu tạo đặc biệt (cáp quang kèm nguồn, cáp quang phòng nổ cho hầm lò, cáp quang chống cháy,…) khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

Phân loại cáp quang

Cáp quang Singlemode (đơn mốt): Là sợi cáp quang lõi nhỏ có đường kính lõi nhỏ (9µm). Loại cáp này có cấu tạo sợi quang chỉ truyền được 1 bước sóng, tuy nhiên ít bị suy hao và có khả năng truyền đi rất xa lên đến hàng nghìn kilômet.

Cáp quang Multimode (đa mốt): cáp Multimode là sợi có đường kính lõi lớn (50µm hoặc 62.5µm ). Loại cáp này có khả năng truyền đồng thời nhiều bước sóng trên một sợi quang, tuy nhiên chỉ truyền được trong khoảng cách gần. Cáp quang Multimode được sử dụng để truyền dữ liệu với khoảng cách gần ≤ 5km. Cáp multimode hiện nay phải nhập khẩu, trong nước chưa sản xuất được.

Các loại cáp quang thường hay sử dụng trong viễn thông

– Cáp quang luồn cống CKL/CPKL
– Cáp quang treo số 8
– Cáp quang chôn trực tiếp
– Cáp quang khoảng vượt ADSS
– Cáp quang chống sét OPGW

Công ty cung cấp, phân phối dây cáp quang uy tín

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối cáp quang, thiết bị mạng, thiết bị quang chính hãng. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng với giá cả hỗ trợ tốt nhất cho đơn vị thi công, triển khai các dự án viễn thông.

Thiết bị quang chính hãng