Cáp điều khiển Altek Kabel

Giới thiệu về cáp điều khiển Altek Kabel

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN là đơn vị phân phối cáp điều khiển Altek Kabel chính hãng thương hiệu của Đức. Cáp nhập khẩu đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng, nguồn ngốc xuất xứ CO,CQ đạt tiêu chuẩn CE Châu Âu đảm bảo chất lượng hỗ trợ tốt nhất cho dự án.
Cáp điều khiển, cáp tín hiệu (Audio/Control Cables) là loại cáp chuyên dụng trong việc truyền tải tín hiệu điều khiển máy móc, dây chuyền sản xuất trong các hệ thống sản xuất công nghiệp. Hiện nay, cáp Altek Kabel đang được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng bởi chất lượng khá tốt mà giá thành tốt hơn những sản phẩm cùng phân khúc.

Cáp điều khiển Altek Kabel được gọi tên và phân loại theo quy chuẩn cấu tạo của cáp (tiết diện, số lõi): cáp điều khiển 16AWG, 18AWG, 24AWG… hay theo mm2: 0.5mm2, 1.0mm2, 1.5mm2, 2.0mm2, 2.5mm2 cho đến các loại cáp đặc biệt có tiết diện lớn,… với số lượng lõi, sô cặp dây: 1 Pair, 2 Pair, 3 Pair hay 2 lõi đến 30 lõi. Cáp điều khiển Altek Kabel được nghiên cứu và phát triển, sản xuất nhiều loại cáp có cấu tạo khác nhau để đáp ứng yêu cầu kĩ thuật của từng hệ thống: cáp tín hiệu không lưới, cáp điều khiển có lưới, cáp tín hiệu vặn xoắn, cáp RS485, cáp tín hiệu chống cháy, cáp báo cháy,…

Cấu tạo cáp điều khiển Altek Kabel

Cáp điều khiển Altek Kabel được sản xuất đa dạng nhiều chủng loại về tiết diện, số lượng lõi dẫn hay đặc tính chuyên dụng để đáp ứng với yêu cầu của mỗi hệ thống. Về cơ bản các loại cáp điều khiển tín hiệu đều có đặc điểm cấu tạo chung bao gồm các thành phần:

– Lớp vỏ bọc ngoài cùng: vỏ cáp được làm từ nhựa PE hoặc PVC có tính đàn hồi cao mang đến khả năng chịu lực với sức căng lớn.
– Lớp chống nhiễu: lõi dẫn được phủ bằng foil nhôm, hoặc kết hợp lớp lưới đan bằng đồng (2 lớp chống nhiễu) tăng hiệu quả chống nhiễu cho cáp.
– Lõi dây dẫn: làm từ đồng nguyên chất, đa dạng về tiết diện, số lõi.
– Lớp cách điện: làm từ chất liệu nhựa PVC có chức năng cách điện và bảo vệ lõi dẫn.

Cáp chống nhiễu có thêm lớp bọc nhôm hoặc được bổ sung thêm một lớp lưới hoặc dây băng thép giúp việc truyền tải tín hiệu tốt hơn trong các điều kiện nhiễu sóng điện từ.

Thông số, quy cách các loại cáp điều khiển Altek Kabel

+ Quy cách của cáp điều khiển về số lượng lõi dẫn: từ 2 lõi đến 30 lõi
+ Tiết diện lõi:0.5mm2 đến 1.5mm2, có thể lớn hơn tùy theo yêu cầu.
+ Cáp có lưới chống nhiễu (SH) và không lưới chống nhiễu (CT)
+ Lõi 100% đồng nguyên chất.

Cáp điều khiển Altek Kabel được ứng dụng rộng rãi dùng cho các mạch điểu khiển, truyền thông trong công nghiệp, hệ thống truyền động, thang cuốn, dây truyền sản xuất, hệ thống điều khiển tự động hóa nhà máy, khu công nghiệp.

Công ty nhập khẩu và phân phối cáp điều khiển Altek Kabel uy tín trên toàn quốc

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN chuyên cung cấp, phân phối các loại cáp điều khiển, cáp thông tin, cáp RS485, cáp vặn xoắn chống nhiễu, cáp báo cháy,… của Altek Kabel nhập khẩu chính hãng.

Quý khách hàng cần mua, hoặc nhận báo giá các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu vặn xoắn, cáp báo cháy, cáp RS485 của Altek Kabel vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách chat hoặc gọi theo số hotline để được hỗ trợ, nhận catalogue, thông tin chi tiết về các sản phẩm cáp điều khiển Alatek Kabel do TÂN TIẾN phân phối trên thị trường Việt Nam.

Thiết bị quang chính hãng