Cáp quang chống sét OPGW

Giới thiệu về cáp quang chống sét OPGW trong viễn thông điện lực

Cáp quang chống sét hay cáp quang OPGW là loại cáp chuyên dụng thường được sử dụng trong viễn thông điện lực. Cáp OPGW có đặc tính riêng treo cùng trên cột cùng với đường điện cao thế, có tác dụng truyền tải thông tin viễn thông kết hợp khả năng chống sét cho đường dây. Tính năng đặc biệt này đem lại rất nhiều lợi ích cho ngành điện lực trong lĩnh vực khai thác cho thuê đường truyền trong tương lai. Cáp OPGW nhập khẩu từ Trung Quốc đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng CO,CQ hỗ trợ tốt nhất cho dự án.

Các hãng sản xuất cáp quang chống sét OPGW do TÂN TIẾN phân phối

Hai hãng lớn của Trung Quốc sản xuất cáp OPGW là: Hunan và Oufu. Hiện nay, theo xu thế phát triển và nhu cầu sử dụng cộng thêm giá thành khá cao, CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN định hướng nhập khẩu sẵn kho một số dòng cáp phù hợp với yêu cầu dự án như: OPGW-57, OPGW-70, OPGW-81, OPGW-90 loại 24 sợi hay 48 sợi quang (loại 12 sợi rất ít khi được sử dụng đối với cáp OPGW hiện nay do nhu cầu tận dụng đường truyền ngày càng lớn). Với đơn hàng có yêu cầu về quy cách riêng, chúng tôi sẽ liên hệ đặt hàng nhà máy sản xuất đáp ứng được yêu cầu của dự án, đảm bảo về kĩ thuật cũng như tiến độ giao hàng.

Hỗ trợ tư vấn giải pháp, cung cấp cáp quang chống sét OPGW cho dự án

Ngoài phân phối cáp quang chống sét OPGW. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật về giải pháp, thi công, cung cấp vật tư liên quan như: măng xông nối cáp quang OPGW đường trục, hộp phối quang ODF chống sét. Dịch vụ thi công hàn nối cáp OPGW đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật, chất lượng mối hàn, đảm bảo tiến độ thi công, tiện lợi nhất trong việc triển khai các dự án. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cáp chống sét OPGW do TÂN TIẾN cung cấp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, nhận catalogue, biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Thiết bị quang chính hãng