Cáp điều khiển Belden

Giới thiệu về cáp điều khiển Belden

Cáp điều khiển Belden là dòng cáp chất lượng cao sản xuất theo công nghệ của Mỹ nhập khẩu chính hãng được phân phối tại TÂN TIẾN. Các sản phẩm đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, CQ,CQ hỗ trợ tốt nhất cho dự án.
Cáp tín hiệu điều khiển Belden dùng trong hệ thống điều khiển, truyền số liệu từ các thiết bị nguồn phát đến các hệ thống máy móc thực thi. Cáp Belden là dòng cáp điều khiển chất lượng cao nhất so với các hãng sản xuất hiện có trên thị trường Việt Nam được các nhà thầu tin dùng. Cáp điều khiển Belden có các quy chuẩn, công nghệ sản xuất và các tính năng vượt trội, có khả năng chống nhiễu điện từ cực tốt tốt, vỏ cáp bền, sức chịu tải cao. Cáp tín hiệu Belden đa dạng về chủng loại: tiết diện lõi dẫn: 14AWG, 16AWG, 18AWG, 20AWG, 22AWG, 24AWG với số lượng cặp đôi: 1 Pair (2 lõi), 2 Pair (4 lõi), 3 Pair (6 lõi), 4 Pair (8 lõi),…

Cấu tạo và thông số kĩ thuật của cáp điều khiển Belden

– Vỏ được làm bằng nhựa PVC: Vỏ của cáp tín hiệu Belden cũng giống với các dòng cáp điều khiển Altek Kabel hay cáp điều khiển Alantek, lớp vỏ của cáp điều khiển Belden cũng được làm bằng lớp nhựa PVC cao cấp chịu lực và chống cháy tốt (đặc biệt cáp báo cháy có vỏ được làm từ chất liệu chống cháy LSZH).

– Lõi cáp được làm bằng TC (Tinned Copper): lõi dẫn (lõi truyền tải) được làm bằng đồng nguyên chất mạ xi mềm cao cấp, có tính truyền dẫn tín hiệu tốt, không gây xung điện và suy hao trên đường truyền. Đây đặc điểm nổi bật của Belden này vượt trội hơn so với các hãng sản xuất khác trên thị trường.

– Lớp chịu tải làm bằng PE – Polyethylene 0.032in: lớp chịu tải của Belden Cable Control được làm bằng sợi PE chịu tải cao.. Chất liệu này cho phép cáp điều khiển của Belden thêm dẻo dai và độ chịu tải cao khi thi công cáp ở khoảng cách dài.

– Lớp foil nhôm chống nhiễu bao phủ lõi dẫn 100%: lớp foil nhôm bao bọc lõi dẫn giúp cho lõi cáp tín hiệu không bị ảnh hưởng, nhiễm từ trường bởi các bước sóng bên ngoài. Chất lượng lớp chống nhiễu quyết định rất nhiều đến khả năng chống nhiễu sự hoạt động ổn định của cáp Belden.

Công ty nhập khẩu và phân phối cáp điều khiển Belden chính hãng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN chuyên cung cấp, phân phối các loại cáp điều khiển, cáp truyền trông trong công nghiệp, cáp RS485, cáp vặn xoắn chống nhiễu, cáp báo cháy,… của Belden nhập khẩu chính hãng.

Quý khách hàng cần mua, hoặc nhận báo giá các loại cáp điều khiển, cáp tín hiệu vặn xoắn, cáp báo cháy của Belden vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách chat hoặc gọi theo số hotline để được hỗ trợ, tư vấn và nhận catalogue, thông tin về sản phẩm cáp điều khiển Belden của chúng tôi cung cấp, phân phối trên thị trường.

Thiết bị quang chính hãng