Ổ CẮM – CÔNG TẮC ĐIỆN

Giới thiệu Ổ cắm, công tắc điện DanCopper

Ổ cắm, công tắc điện cao cấp DanCopper chính hãng
Ổ cắm, công tắc điện cao cấp DanCopper chính hãng

Công tắc, ổ cắm điện thương hiệu DanCopper là dòng sản phẩm chất lượng cao, chú trọng đến sự an toàn cho thiết bị điện, đồng thời đem lại sự sang trọng cho công trình: chung cư cao cấp, biệt thự, căn hộ, nhà riêng,… Thiết bị điện công tắc, ổ cắm DanCopper đa dạng về chủng loại, giá thành phù hợp cho mọi công trình.

Ổ cắm, công tắc điện DanCopper được thiết kế và sản xuất đa dạng về mẫu mã, phân khúc hướng tới tất cả các nhu cầu của người sử dụng.

Ổ cắm, công tắc điện cao cấp DanCopper
Ổ cắm, công tắc điện cao cấp DanCopper

Công tắc, ổ cắm điện cao cấp DanCopper Luxury

Đúng với tên gọi của nó “Luxury” – Dòng ổ cắm, công tắc DanCopper Luxury có giá trị cao, được thiết kế tinh xảo. Với dòng ổ cắm, công tắc này, khi được lắp đặt, bài trí phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà sẽ đem lại sự sang trọng, đẳng cấp người chủ nhà. Ổ cắm, công tắc điện Dancopper Luxury có 2 dòng cơ bản: Loại mặt bằng đá quý và loại mặt đồng khuân đúc hoa văn tinh tế.

Dòng sản phẩm Luxury phù hợp với các công trình đòi hỏi cao về thẩm mỹ như: nhà hàng, khách sạn, biệt thự,… hay với những chủ nhân của ngôi nhà yêu nét đẹp cổ điển, bán cổ điển. Nét đẹp của thiết bị điện DanCopper Luxury khi hòa chung với kiến trúc sẽ làm cho căn nhà thực sự đẳng cấp.

Ổ cắm, công tắc điện cao cấp, sang trọng cho biệt thự, khách sạn
Ổ cắm, công tắc điện cao cấp, sang trọng cho biệt thự, khách sạn

Công tắc, ổ cắm điện DanCopper phân khúc tầm trung

Ngoài dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm điện cao cấp, Dancopper còn hướng tới các công trình nhà dân, hộ gia đình có mức chi phí đầu tư thấp hơn. Sản phẩm công tắc, ổ cắm điện chất lượng cao mặt đồng, cường lực, chống hơi nước cực kì sang trọng và chất lượng phù hợp cho mọi căn nhà.

Ổ cắm, công tắc điện cao cấp hoa văn mạ vàng 24K
Ổ cắm, công tắc điện cao cấp hoa văn mạ vàng 24K

Giá trị sử dụng Ổ cắm, công tắc điện DanCopper

Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, tất nhiên giá trị sử dụng phải là cốt lõi. Ổ cắm, công tắc DanCopper có thiết kế bên trong (lá đồng, ốc vít kết nối với dây điện) đều được làm từ đồng nguyên chất đảm bảo sự tiếp xúc, dẫn điện tốt nhất, không gây tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng. Khả năng cách điện, rò rỉ điện tuyệt đối, đảm bảo an toàn, ngay cả đối với trẻ em.

Sản phẩm Ổ cắm, công tắc điện Dancopper chất lượng cao, đầy đủ chứng chỉ chất lượng hỗ trợ tốt nhất cho dự án.

Thiết bị quang chính hãng