Cáp điều khiển Alantek

Giới thiệu về cáp điều khiển Alantek 

Cáp điều khiển Alantek (thương hiệu Mỹ) bao gồm các loại: cáp tín hiệu RS485, cáp tín hiệu vặn xoắn, cáp báo cháy, cáp chống nhiễu nhập khẩu chính hãng được phân phối tại CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN, có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ CQ,CQ hỗ trợ tốt nhất cho dự án..
Cáp điều khiển Alantek là thương hiệu khá nổi tiếng và phổ biến trong lĩnh vực cáp điện. Chất lượng cáp Alantek khá tốt và có giá thành hợp lý. Cáp tín hiệu Alantek thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh công cộng của tòa nhà, truyền dữ liệu, trong các công ty, doanh nghiệp, tòa nhà lớn, hệ thống điều khiển trong công nghiệp: nhà máy, khu công nghiệp,…

Những loại cáp điều khiển Alantek thường được sử dụng phổ biến trong các hệ thống: âm thanh công cộng, điều hòa, hệ thống điều khiển, cảm biến, inverter, hệ thống báo cháy,…) với số cặp đôi: 1 Pair, 2 Pair, 3 Pair, 4 Pair,… tiết diện lõi dẫn: 14AWG, 16AWG, 18AWG, 20AWG, 22AWG, cáp RS485 24AWG và các loại cáp tín hiệu báo cháy, cáp chuẩn RS232, cáp tín hiệu modbus RS485,…

Cấu tạo chung của cáp điều khiển Alantek

Cáp điều khiển Alantek có lõi dẫn bằng đồng nguyên chất mạ kẽm, vỏ lõi dẫn làm từ nhựa HDPE vật liệu cách nhiệt, có lớp foil nhôm hoặc thêm lớp lưới đồng mạ kẽm có tác dụng chống nhiễu, vỏ ngoài bằng nhựa PVC khó cháy (cháy chậm, đối với 1 số loại như cáp tín hiệu báo cháy vỏ sẽ được làm từ vật liệu chống cháy LSZH).

Cáp tín hiệu điều khiển Alantek thường được cấu tạo từ 3 thành phần chính: lõi dẫn, lớp chống nhiễu và vỏ bọc bên ngoài cùng.

+ Lõi truyền dẫn: số lượng lõi dẫn tính theo cặp dây (1 hoặc nhiều cặp dây xoắn), làm bằng vật liệu đồng thiếc hàm lượng cao và không có oxy được vặn xoắn lại với nhau lại thành từng cặp.
+ Lớp chống nhiễu: bao gồm lớp foil nhôm hoặc lớp lưới bện bằng nhôm hoặc đồng mạ thiếc bao bọc lõi dẫn tăng khả năng chống nhiễu đồng thời giúp cho cáp bền và chắc hơn.
+ Vỏ cáp: thường được làm từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa pholyvinyl chloride (PVC) hoặc tiêu chuẩn chống cháy LSZH.

Đặc điểm của cáp điều khiển Alantek

– Cáp có khả năng chống nhiễu cực tốt với lớp 1 lớp foil nhôm bao bọc các cặp dây xoắn.
Cáp tín hiệu chống nhiễu Alantek có lớp lưới đan bằng các sợi đồng hoặc thép để tăng khả năng chống nhiễu cũng như bảo vệ cơ học cho cáp.
– Lớp vỏ chống cháy (LSZH) giúp cho cáp trong điều kiện lửa như chống bén cháy, chậm cháy hoặc không có khói và tỏa ra khí độc.
– Nhiệt độ hoạt động: -20° C – 80 ° C

Ứng dụng của cáp điều khiển Alantek

Ngoài chức năng chính là truyền tín hiệu dữ liệu thông tin, tín hiệu âm thanh, hay tín hiệu báo cháy,… Cáp điều khiển Alantek dùng làm để truyền tín hiệu cho các mạch điều khiển, hệ thống tự động hóa trong công nghiệp.

Công ty nhập khẩu và phân phối cáp điều khiển Alantek chính hãng uy tín trên toàn quốc 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN là đợn vị nhập khẩu, chuyên cung cấp, phân phối các loại cáp điều khiển, cáp RS485, cáp vặn xoắn chống nhiễu, cáp báo cháy, cáp âm thanh,… hãng sản xuất Alantek nhập khẩu chính hãng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc nhận báo giá cáp điều khiển, cáp tín hiệu vặn xoắn, cáp thông tin, cáp viễn thông, cáp báo cháy, cáp tín hiệu modbus chuẩn RS485 của Alantek vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách chat hoặc gọi theo số hotline để được hỗ trợ và nhận thông tin, catalogue các loại sản phẩm cáp điều khiển Alantek chúng tôi cung cấp, phân phối trên thị trường.

Thiết bị quang chính hãng