Module quang SFP 2 sợi tốc độ 1.25Gb Singlemode Cisco MGBLH1

Module quang SFP (SFP Fiber Optic Transceiver Module) là thiết bị truyền và mở rộng bằng tín hiệu quang. Module SFP sử dụng cho đầu nối (connector) dạng small form factor (SFF) và có khả năng cắm nóng rất thuận tiện cho việc sử dụng trong các ứng dụng viễn thông và truyền số liệu mạng cáp quang.

Module quang SFP 2 sợi 1.25Gb Cisco MGBLH1

Cisco là thương hiệu nổi tiếng được biết đến trên toàn thế giới bởi những dòng thiết bị viễn thông như: Switch quang, Switch chia mạng, Module quang SFP,… được các nhà mạng, chủ đầu tư tin dùng nhờ chất lượng và các ứng dụng công nghệ được cập nhật thường xuyên cho mọi thiết bị. Các sản phẩm của Cisco luôn có chất lượng và giá cao hơn so với các sản phẩm khác cùng chức năng.
Module quang SFP 2 sợi Cisco MGBLH1 sử dụng 2 sợi quang Singlemode để truyền tín hiệu trên bước sóng 1310/1550 nm với khoảng cách lên đến 40km. Thuận tiện cho việc mở rộng hệ thống mạng, hệ thống camera IP hay kết nối giữa các thiết bị từ nhà xưởng, văn phòng đến phòng quản lý ở khoảng cách xa mà vẫn đảm bảo về tốc độ và sự ổn định của đường truyền.
Module SFP Cisco MGBLH1 có thiết kế vỏ bằng kim loại nhỏ gọn, áp dụng công nghệ tiên tiến. Module SFP MGBLH1 có thể cắm trực tiếp vào các thiết bị như Switch quang, bộ chuyển đổi quang điện, Swich mạng hỗ trợ khe cắm SFP,… mà không cần cài đặt. Hỗ trợ SONET / SDH, Gigabit Ethernet, Fibre Channel, kênh giám sát quang OSC SFP và các chuẩn truyền thông khác.
Module quang 2 sợi Singlemode của Cisco được kiểm định chất lượng và hiệu quả trong nước và quốc tế như: CE, RoHS, FCC. Thiết lập một hệ thống đảm bảo chất lượng các sản phẩm của Cisco theo tiêu chuẩn quốc tế và thực hiện nghiêm túc việc quản lý và kiểm soát tiêu chuẩn trong quá trình thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ.

Quý khách tham khảo các loại module quang tại đây:
https://mangcongnghiep.vn/module-quang-sfp/

Module quang SFP 2 sợi Cisco MGBLH1 Singlemode tốc độ 1.25Gb
Module quang SFP 2 sợi Cisco MGBLH1 Singlemode tốc độ 1.25Gb

Thông số kỹ thuật của Module quang SFP 2 sợi Cisco MGBLH1

Thuộc tính Mô tả chi tiết thuộc tính
Hãng Cisco
Nhà phân phối TÂN TIẾN
Mã sản phẩm MGBLH1
Loại SFP+
Bước sóng 850nm
Cổng giao diện LC Duplex
Loại cáp Singlemode
Tốc độ dữ liệu tối đa 1Gb/giây
Khoảng cách cáp tối đa 40Km
Linh kiện quang VCSEL 1310nm
Độ nhạy thu <-17dBm
Năng lượng TX -8,2 ~ 0,5dBm
Hỗ trợ DOM
Kích thước 0,50 “x 0,50” x 2,25 “
Phạm vi nhiệt độ 0 đến 70 ° C (32 đến 158 ° F)
Giao thức Tuân thủ SFF-8472 MSA, IEEE 802.3ah-2004
Bảo hành 12 tháng
Module quang SFP Cisco nhập khẩu chính hãng
Module quang SFP Cisco nhập khẩu chính hãng

Liên hệ nhận catalogue, báo giá Module quang SFP 2 sợi Cisco MGBLH1

ÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN là đơn vị nhập khẩu và cung cấp thiết bị viễn thông uy tín tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Cisco chúng tôi phân phối đều đảm bảo chính hãng, đầy đủ chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ CO,CQ cùng với mức giá cạnh tranh nhất. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá Module quang SFP 2 sợi Cisco MGBLH1 vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận catalog, thông tin chi tiết về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
Trụ sở: Nhà 6A, ngách 207/28 phố Bùi Xương Trạch, Tổ 14, Phường Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://mangcongnghiep.vn/
Email: tantien2tech@gmail.com
Thiết bị quang chính hãng

Máy hàn cáp quang Tumtec FST-83A nhập khẩu chính hãng