Giới thiệu một số loại cáp quang Singlemode trên thị trường

Trong lĩnh vực viễn thông, với đặc thù truyền tín hiệu đi xa mà không làm suy hao tín hiệu. Cáp quang Singlemode là giải pháp hữu hiệu với khoảng cách truyền xa tín hiệu đi xa dưới dạng tia sáng lên đến hàng trăm km. Để đáp ứng tất cả các yêu cầu làm việc đa dạng như: dùng trong nhà (indoor), ngoài trời (outdoor), dùng để treo trên cột, luồn cống, đi ngầm, chôn trực tiếp dưới đất, người ta đã nghiên cứu và sản xuất các loại cáp quang singlemode với cấu trúc đặc biệt chuyên dụng cho từng môi trường làm việc.

Tìm hiểu về các loại cáp quang Singlemode

Cáp quang Singlemode sử dụng sợi quang Singlemode đường kính 9/125µm có khả năng truyền tín hiệu đi rất xa đáp ứng các ứng dụng trong viễn thông, truyền hình, mạng FTTH internet tốc độ cao. Ngoài ra cáp quang Singlemode còn được sử dụng phổ biến trong các hệ thống camera giám sát, mạng LAN cáp quang, rất thuận tiện trong việc mở rộng hệ thống mạng nội bộ cơ quan, doanh nghiệp, kết nối nhà xưởng, khu công nghiệp.

Cáp Singlemode cũng được sản xuất với các cấu trúc đặc biệt nhằm đáp ứng các môi trường làm việc chuyên dụng như: sử dụng trong nhà (indoor), sử dụng ngoài trời (outdoor), treo, luồn cống, chôn ngầm, chống cháy,…

>>Xem sản phẩm: Cáp quang treo 12FO singlemode

Cáp quang treo FE hình số 8
Cáp quang treo FE hình số 8

Một số loại cáp quang Singlemode trên thị trường

Khác với cáp quang Multimode, cáp quang Singlemode được sản xuất hoàn toàn trong nước bởi nhà máy của các tập đoàn viễn thông lớn như: M3-Viettel, Vinacap, Sacom,… đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về cáp sợi quang. Ngoài ra, đối với yêu cầu của chủ đầu tư, cáp quang singlemode nhập khẩu của các hãng Commscope, Belden, Alantek, LS,… Tuy nhiên, cáp nhập khẩu có giá thành cao hơn rất nhiều.

Cáp quang Singlemode được sản xuất đa dạng về chủng loại: cáp quang thuê bao FTTH, cáp quang treo F8, cáp quang khoảng vượt ADSS (treo phi kim loại), cáp quang luồn cống NMOC (cáp quang cống phi kim loại), cáp quang chôn trực tiếp (cáp quang chống chuột có băng thép) với dung lượng sợi quang từ 1FO đến 144FO. Một số loại cáp quang thường xuyên được sử dụng trong dự án viễn thông:

+ Cáp quang thuê bao FTTH với dung lượng (số sợi quang): 1FO, 2FO, 4FO
+ Cáp quang treo F8 (hình số 8 có dây treo cường lực kim loại): có số sợi quang từ 4FO đến 144FO
+ Cáp quang treo phi kim loại (cáp quang khoảng vượt ADSS): số sợi quang từ 12FO đến 144FO
+ Cáp quang luồn cống phi kim loại (NMOC): số sợi quang 8FO đến 144FO loại sợi quang Singlemode
+ Cáp quang chôn trực tiếp (cáp quang cống kim loại, có băng thép): số sợi quang từ 8FO đến 144FO

Quý khách xem các sản phẩm cáp quang Singlemode tại đây:
https://mangcongnghiep.vn/day-cap-quang-single-mode/

Kho cáp quang treo ADSS, luồn cống
Kho cáp quang treo F8, ADSS, luồn cống Singlemode

Các hãng sản xuất cáp quang Singlemode

Hiện nay, với khả năng sản xuất cáp quang Singlemode hoàn toàn trong nước, giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị thi công. Cáp singlemode nhập khẩu theo yêu cầu bắt buộc của chủ đầu tư (có giá thành rất cao).

Các hãng sản xuất cáp quang Singlemode trong nước: Vinacap, M3-Viettel, Sacom,… Các thương hiệu, hãng sản xuất cáp quang Singlemode nhập khẩu: Commscope, Belden, Alantek, Shanghai, Hanxin, ADP,… CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN cam kết về chất lượng sản phẩm, tất cả các sản phẩm cáp quang Singlemode là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng chỉ chất lượng trước khi xuất xưởng. Cung cấp đầy đủ CO,CQ đối với các mặt hàng nhập khẩu hỗ trợ tốt nhất cho triển khai dự án.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
Trụ sở: Nhà 6A, ngách 207/28 phố Bùi Xương Trạch, Tổ 14, Phường Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://mangcongnghiep.vn/
Email: tantien2tech@gmail.com
Thiết bị quang chính hãng

Máy hàn cáp quang Tumtec FST-83A nhập khẩu chính hãng