Giới thiệu một số loại cáp quang Multimode nhập khẩu

Trong các hệ thống mạng cáp quang ngày càng yêu cầu về băng thông, tốc độ cao, đặc biệt là hệ thống mạng các tòa nhà văn phòng, khu trung tâm thương mại, ngân hàng, khu công nghiệp. Sử dụng cáp quang Multimode là giải pháp tối ưu và ngày càng được ứng dụng phổ biến. Cùng CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN tìm hiểu về các loại cáp quang Multimode trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu về các loại cáp quang Multimode

Cáp quang Multimode sử dụng sợi quang multimode đường kính 50/125µm hoặc 62,5/125µm có khả năng truyền nhiều bước sóng trên cùng một sợi quang. Cho băng thông lớn, hỗ trợ tốc độ lên đến 1G, 10G, 40G thậm chí 100G tùy vào cấu trúc sợi quang.

Cáp Multimode cũng được sản xuất với các cấu trúc đặc biệt nhằm đáp ứng các môi trường làm việc chuyên dụng như: sử dụng trong nhà (indoor), sử dụng ngoài trời (outdoor), treo, luồn cống, chôn ngầm, chống cháy,…

>>Xem sản phẩm: Cáp quang Multimode 4FO

Một số loại cáp cáp quang Multimode trên thị trường

Đối với yêu cầu cụ thể của mỗi hệ thống, cáp quang multimode được phân loại theo các đặc tính chuyên dụng. Xét về độ phổ biến, một số loại cáp quang multimode với số sợi quang phù hợp, cấu tạo riêng cho môi trường làm việc như luồn cống, đi ngầm trong các tòa nhà, khu đô thị được sử dụng nhiều hơn.

Trên thị trường hiện nay, có các loại cáp sợi quang Multimode OM1, OM2, OM3, OM4 với số lượng sợi quang từ 2 đến 144FO. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng thực tế tại Việt Nam, cáp OM1 và OM4 rất ít khi được sử dụng, cùng với đó là dung lượng sợi quang được sử dụng nhiều nhất là 2FO, 4FO, 8FO, 12FO, 16FO, 24FO tương ứng với loại cáp sử dụng trong nhà, ngoài trời, treo, luồn cống, chôn ngầm. Chính vì vậy, TÂN TIẾN chỉ tập chung nhập khẩu những sản phẩm này, những loại cáp quang Multimode với các tiêu chuẩn khác sẽ được nhà máy sản xuất theo đơn đặt hàng cụ thể. Một số loại cáp quang Multimode thường có sẵn tại kho cáp viễn thông TÂN TIẾN.

+ Cáp quang Multimode OM2 (indoor và outdoor) dung lượng (số lợi quang): 4FO, 8FO, 12FO, 16FO, 24FO hỗ trợ tốc độ 1G, tối đa lên đến 10G đủ chủng loại cho các môi trường làm việc treo, luồn cống.
+ Cáp quang Multimode OM3 (indoor và outdoor) dung lượng (số sợi quang): 4FO, 8FO, 12FO, 16FO, 24FO hỗ trợ tốc độ 10G, tối đa lên đến 40G đủ chủng loại cho các môi trường làm việc trong nhà và ngoài trời.

Quý khách xem các sản phẩm cáp quang Multimode tại đây:
https://mangcongnghiep.vn/day-cap-quang-multi-mode/

Cáp quang multimode là gì
Cáp quang Multimode nhập khẩu chính hãng

Các hãng sản xuất cáp quang Multimode

Hiện nay, trong lĩnh vực sản xuất cáp quang, các nhà máy trong nước chưa đủ công nghệ đáp ứng được việc sản xuất cáp quang multimode. Tất cả các sản phẩm cáp sợi quang multimode đều phải nhập khẩu (chủ yếu là từ Trung Quốc).

Các thương hiệu, hãng sản xuất cáp quang multimode TÂN TIẾN phân phối: Commscope, Belden, Alantek, Shanghai, Hanxin, ADP,… CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN cam kết về chất lượng sản phẩm, tất cả các sản phẩm cáp quang Multimode nhập khẩu là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng chỉ chất lượng CO,CQ hỗ trợ tốt nhất cho triển khai dự án.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
Trụ sở: Nhà 6A, ngách 207/28 phố Bùi Xương Trạch, Tổ 14, Phường Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://mangcongnghiep.vn/
Email: tantien2tech@gmail.com
Thiết bị quang chính hãng

Máy hàn cáp quang Tumtec FST-83A nhập khẩu chính hãng