GIẢI PHÁP THI CÔNG MẠNG

Nhà thầu thi công – Tư vấn giải pháp cơ sở hạ tầng mạng

♦ Cơ sơ hạ tầng mạng là hạng mục quan trọng trong các dự án, công trình xây dựng, hệ thống mạng LAN, mạng viễn thông, hệ thống mạng điều khiển tự động hóa trong các nhà máy sản xuất công nghiệp,… CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN là đơn vị cung cấp giải pháp, vật tư, thiết bị, triển khai thi công cho các dự án lớn trên toàn quốc.

♦ CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN với tiêu chí đặt uy tín, lợi ích của đối tác, khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển công nghệ trong lĩnh vực mạng viễn thông, mạng công nghiệp để đem lại những giải pháp tiên tiến. Đem lại hiệu quả, chất lượng, của hệ thống ở mức cao nhất với đơn giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nơi, mọi lúc.

♦ Trong quá trình hoạt động 15 năm trong lĩnh vực mạng viễn thông, TÂN TIẾN đã hợp tác thi công với nhiều đơn vị nhà thầu, chủ đầu tư trong các dự án viễn thông, điện nhẹ và duy trì chế độ bảo hành, bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống cho đến nay. Trên đây là các dịch vụ, hạng mục thi công mạng của CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN hỗ trợ cho dự án.

Thiết bị quang chính hãng