Hàn nối ODF, măng xông cáp quang chống sét OPGW

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN cung cấp dịch vụ thi công, hàn nối cáp quang chống sét, ODF quang, măng xông quang OPGW, nhà thầu thi công các dự án viễn thông điện lực trên toàn quốc.

Giới thiệu dịch vụ hàn cáp quang OPGW, măng xông, ODF chống sét

Cáp quang OPGW là loại cáp quang có khả năg chống sét được treo trên cột điện cao thế cùng với đường dây truyền tải điện. Cáp OPGW này có lớp vỏ kim loại dạng xoắn vô cùng chắc chắn để bảo vệ các ống chứa sợi quang bên trong đồng thời có tác dụng chống sét cho đường dây.

Cáp quang chống sét được sử dụng phổ biến trong các dự án viễn thông điện lực. Cáp OPGW thường được treo trên đỉnh cột cùng đường dây điện 110kV đến 500kV nhờ tính chất không bị ảnh hưởng nhiễu điện từ của sợi quang. Việc thi công, hàn nối cáp quang OPGW là tương đối phức tạp đòi hỏi trình độ, tay nghề cao.

Hàn cáp quang chống sét OPGW là một hạng mục thi công khó

Phần vỏ kim loại của cáp quang chống sét OPGW làm bằng nhôm, hoặc thép bọc nhôm được nối đất để bảo vệ cột, dây dẫn và các thiết bị khỏi ảnh hưởng của sét. Chính vì cấu tạo đặc thù cho khả năng chống sét với lớp vỏ kim loại chắc chắn, cộng thêm điều kiện thi công, hàn nối phức tạp cũng gây ra rất nhiều khó khăn. Người kĩ thuật thi công cáp OPGW cần phải có tay nghề và nhiều kinh nghiệm được trang bị các dụng cụ chuyên dụng, vì thế giá thành dịch vụ hàn cáp quang OPGW khá cao.

Hàn nối cáp quang OPGW trên tuyền đường trục đơn vị thi công bắt buộc phải sử dụng loại măng xông, ODF quang chống sét OPGW chuyên dùng (bằng sắt, thép) cho cáp quang điện lực OPGW. Đối với các mối hàn ở các điểm trạm đầu cuối thì có thể đấu nối bằng hộp ODF thông thường.

>>Quý khách hàng tham khảo: Bảng báo giá cáp quang OPGW

Hàn cáp quang chống sét OPGW
Hàn cáp quang chống sét OPGW

Dịch vụ thi công hàn nối ODF, măng xông quang OPGW cho dự án

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực viễn thông, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công hạ tầng mạng cho các dự án viễn thông điện lực. Hạng mục công việc thi công hàn nối cáp OPGW được chúng tôi hợp tác triển khai với các đơn vị chủ đầu tư, nhà thầu từ cung cấp vật tư cáp chống sét, ODF, măng xông quang OPGW cho đến hỗ trợ giải pháp, thi công hàn nối cáp quang chống sét đường trục đến điểm đầu cuối các trạm. Chúng tôi cam kết, đảm bảo về chất lượng các mối hàn và tiến độ thi công cho dự án.

Liên hệ nhận tư vấn giải pháp, báo giá thiết bị, vật tư, dịch vụ hàn cáp quang OPGW

CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN chuyên nhập khẩu vật tư, thiết bị, cáp OPGW và phân phối tại Việt Nam. Kèm theo đó là dịch vụ thi công hàn nối cáp quang OPGW với đội ngũ kĩ thuật có trình độ, tay nghề cao cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm thi công trong các dự án lớn. Quý khách hàng đang triển khai dự án viễn thông sử dụng cáp quang chống sét OPGW cần lên dự toán vật tư, thiết bị, thầu phụ thi công vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và báo giá dịch vụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
Trụ sở: Nhà 6A, ngách 207/28 phố Bùi Xương Trạch, Tổ 14, Phường Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://mangcongnghiep.vn/
Email: tantien2tech@gmail.com
Thiết bị quang chính hãng

Máy hàn cáp quang Tumtec FST-83A nhập khẩu chính hãng