Dây nhảy quang AOC SFP+ tốc độ 25Gb – ACTIVE OPTICAL CABLE

Cáp nhảy AOC (ACTIVE OPTICAL CABLE) hay thường được gọi là dây nhảy quang AOC là loại dây có nhiệm vụ kết nối, sử dụng cáp sợi quang loại OM2/OM3/OM4, được tích hợp sẵn module SFP ở hai đầu kết nối. Cáp AOC được ứng dụng phổ biến trong các liên kết mạng yêu cầu cao, tốc độ có thể lên đến 10Gb, 25G, 40Gb, 100Gb, thậm chí là 200Gb. Điển hình là Active Optical Cable SFP28 25Gb.

Giới thiệu chung về dây nhảy quang AOC SFP+ 25Gb

Cáp nhảy AOC SFP+ 25Gb có cấu tạo bởi dây cáp sợi quang, sử dụng sợi quang loại Multimode OM3, với chiều dài dây nhảy là: 1m, 3m, 5m, 10m, 15m, 20m,… hoặc dài hơn tùy vào yêu cầu của hệ thống.

Dây nhảy quang AOC tốc độ 25Gb được tích hợp module quang SFP ở hai đầu, hỗ trợ tốc độ lên đến 25Gb. Chuẩn kết nối tương tích với hầu hết các khe cắm module của các thiết bị trên thị trường. Khả năng cắm nóng Plug and Play (cắm là chạy) thuận tiện cho việc thi công, lắp đặt, kết nối hệ thống an toàn.
– AOC SFP+ 25Gb tuân thủ các tiêu chuẩn SFF-8431 MSA. Cáp AOC SFP28 được thiết kế, lập trình và thử nghiệm để hoạt động với các thiết bị chuyển mạch Switch chia mạng và bộ định tuyến tương thích với các hãng sản xuất thiết bị quang như: Cisco, TP-Link, Dell, Juniper,…
– Có thể thấy rằng, ACTIVE OPTICAL CABLE (AOC) là thiết bị đột phá về công nghệ giúp quá trình truyền tải dữ liệu từ 10Gb, 25Gb, 40Gb có thể lên đến 100G, thậm chí 200Gb mà không phát sinh tình trạng nghẽn mạng.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất cáp AOC có chất lượng cao. Active Optical Cable SFP28 25Gb ứng dụng kết nối cáp quang 25G QSFP+ được sử dụng cho 25GbE kết thúc với 25GBASE QSFP+. Đầu kết nối module SFP có khả năng tương thích với tất cả các dòng Switch mạng, thiết bị hỗ trợ kết nối quang. Đây là giải pháp hiệu quả về chi phí cho việc kết nối quang tốc độ cao.

Quý khách xem các sản phẩm cáp nhảy, dây nhảy quang tại đây:
https://mangcongnghiep.vn/day-nhay-quang/

Dây nhảy quang AOC SFP28 tốc độ 25Gb - ACTIVE OPTICAL CABLE
Dây nhảy quang AOC SFP28 tốc độ 25Gb – ACTIVE OPTICAL CABLE

Thông số kĩ thuật dây nhảy quang AOC SFP28 tốc độ 25Gb

– Transmission data rate up to 25.3Gbit/s
– compliant with SFP + MSA &SFF-8432 standard
– Hot pluggable electrical interface
– Differential AC-coupled high speed data interface
– OM3/OM4 fibre cable of up to 100m
– 850nm VCSEL array&PIN photo detector array
– Management Interface and digital diagnostic
– Low power consumption
– Support serial ID function through EEPROM
– 3.3V power supply voltage
– Power consumption less than 1W
– Operating case temperature 0°C to +70°C

Đơn vị phân phối dây nhảy quang, cáp nhảy AOC chính hãng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN là đơn vị chuyên cung cấp dây nhảy quang – Active Optical Cable – cáp nhảy AOC nhập khẩu chính hãng. Quý khách có nhu cầu tư vấn về giải pháp kết nối bằng cáp AOC hoặc cần tìm hiểu về thông số kĩ thuật, báo giá dây nhảy quang 25Gb AOC SFP28 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận thông tin chi tiết về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
Trụ sở: Nhà 6A, ngách 207/28 phố Bùi Xương Trạch, Tổ 14, Phường Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://mangcongnghiep.vn/
Email: tantien2tech@gmail.com
Thiết bị quang chính hãng

Máy hàn cáp quang Tumtec FST-83A nhập khẩu chính hãng