Cáp quang cống kim loại 48FO băng thép chống chuột

Cáp quang cống kim loại 48FO là loại cáp quang được bổ xung lớp băng thép bằng kim loại bao bọc lõi cáp. Cáp quang cống kim loại sử dụng đi cống ngầm hoặc chôn trực tiếp trong lòng đất, có khả năng chống lại sự phá hoại của các loài gặm nhấm, hoạt động tốt trong môi trường chôn ngầm khắc nghiệt.

Cáp quang cống kim loại chôn trực tiếp 48FO

– Cáp quang cống kim loại 48FO hay cáp quang chôn trực tiếp 48 sợi quang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các tập đoàn viễn thông lớn như: M3-Viettel, Vinacap, Sacom,… Công nghệ sản xuất cáp quang, ống đệm lỏng theo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế TCN 68–160:1996 IEC, ITU-T:G 652.
Cáp quang cống kim loại 48 core gồm 48 sợi quang được đặt trong các ống lỏng chứa chất điền đầy giúp cho sợi quang có thể di chuyển tự do trong ống. Ống đệm lỏng bảo vệ tối đa cho sợi quang khỏi những tác động cơ học và giữ cho sợi quang luôn không bị ẩm, giảm nguy cơ đứt gãy khi thi công kéo cáp, chôn cáp ngầm.
– Đặc điểm tạo nên tính chất riêng của cáp cống kim loại là lớp băng thép gợn sóng vô cùng chắc chắn bao bọc, bảo vệ toàn bộ thành phần bên trong lõi cáp. Lớp băng thép này giúp cho cáp chắc chắn hơn, đồng thời chống lại sự phá hoại của các loài gặm nhấm nên còn được gọi với cái tên cáp quang chống chuột.
– Lớp vỏ ngoài cùng của cáp quang chôn trực tiếp bằng nhựa cứng HDPE vô cùng chắc chắn bảo vệ gần như tuyệt đối các thành phần bên trong của cáp. Ngăn khả năng phát triển của nấm mốc, chống lại sự phá hoại của các loài gặm nhấm, tăng tuổi thọ cho cáp lên tới 30 năm.
Cáp quang chôn trực tiếp 48FO sử dụng sợi quang singlemode được sản xuất từ vật liệu hoàn toàn khô, sợi cáp nhẹ và khả năng truyền dữ liệu vô cùng tốt và ổn định. Các tiêu chuẩn cho phép của cáp sợi quang: G652, G652D, G655 hay G657.

Quý khách xem các sản phẩm cáp quang Singlemode tại đây:
https://mangcongnghiep.vn/day-cap-quang-single-mode/

Tìm hiểu về cáp quang chôn trực tiếp có băng thép chống chuột
Cấu tạo cáp quang cống kim loại (DB) chôn trực tiếp có băng thép chống chuột

Thông số kĩ thuật cáp quang cống kim loại 48FO (DB)

+ Đặc trưng và ưu điểm của dây cáp quang cống kim loại 48 core:
– Nhờ có cấu trúc ống đệm lỏng, sợi quang có thể di chuyển tự do trong ống lỏng giảm thiểu nguy cơ đứt gãy do tác động từ ngoại lực và môi trường bên ngoài, nhất là khi thi công kéo cáp trong cống, chôn ngầm.
– Dây cáp quang chôn trực tiếp 48FO được bổ xung lớp băng thép gợn sóng tạo nên độ bền cho cáp.
– Tốc độ truyền tải tín hiệu lên đến 10Gbps, băng thông lớn, tín hiệu ổn định.
– Phù hợp với tất cả các yêu cầu thi công trong nhà lẫn ngoài trời, luồn cống hoặc chôn trực tiếp.
Cáp quang cống kim loại 48FO với số lượng 48 sợi quang thích hợp cho dây đường trục, phân bổ đường truyền dự phòng, thuận lợi cho kế hoạch mở rộng, tăng đường truyền trong tương lai.
Với độ bền cao, có khả năng chôn trực tiếp, thích ứng mới nhiều môi trường làm việc, cáp quang cống kim loại 48FO là sự lựa chọn tối ưu cho các hệ thống hạ tầng viễn thông, phân phối đường truyền mạng cáp quang, hệ thống Lan- Quang, hệ thống Camera giám sát,…

+ Tiêu chuẩn chung của cáp quang cống kim loại có băng thép (chôn trực tiếp, chống chuột):

Chiều dài tối đa 5.000m
Bán kính cong nhỏ nhất khi lắp đặt 20 lần đường kính ngoài của cáp
Bán kính cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt 10 lần đường kính ngoài của cáp
Lực kéo lớn nhất khi lắp đặt 2700N
Lực kéo lớn nhất khi làm việc 1300N
Lực nén lớn nhất khi lắp đặt 2000N/100mm
Khả năng chịu va đập với E=10N.m r=150mm 30 lần va đập
Khoảng nhiệt độ bảo quản -30 đến 60 độ
Khoảng nhiệt độ làm việc -30 đến 60 độ C

Liên hệ nhận thông tin, báo giá cáp quang cống kim loại chôn trực tiếp 48FO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN chuyên cung cấp, phân phối các loại cáp quang singlemode, multimode đủ chủng loại: treo, cáp cống, ADSS, OPGW. Nhà máy sản xuất cáp quang trong nước: Vinacap, Postef, VNPT, Sacom, M3-Viettel. Cáp quang nhập khẩu: Commscope, Belden, Alantek, LS, ADP, Hanxin, Necero. CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN cam kết về chất lượng, đạt tiêu chuẩn của cáp sợi quang, đầy đủ chứng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ hàng hỗ trợ tốt nhất cho dự án. Quý khách có nhu cầu cần mua cáp quang cống kim loại 48FO có lớp băng thép chống chuột vui lòng lên hệ với chúng tôi để nhận thông tin và báo giá sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
Trụ sở: Nhà 6A, ngách 207/28 phố Bùi Xương Trạch, Tổ 14, Phường Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://mangcongnghiep.vn/
Email: tantien2tech@gmail.com
Thiết bị quang chính hãng

Máy hàn cáp quang Tumtec FST-83A nhập khẩu chính hãng