Dây cáp quang Multimode OM3 Outdoor 8FO Commscope

Với yêu cầu về băng thông, tốc độ đường truyền hệ thống mạng ngày càng cao. Cáp sợi quang OM3 hỗ trợ tốc độ lên đến 10G là một giải pháp. Dây cáp quang multimode OM3 8FO Outdoor của hãng sản xuất Commscope được sử dụng đi ngầm, luồn cống, kéo trong nhà, ngoài trời trong các hệ thống mạng lớn của các tòa nhà, khu trung tâm dữ liệu.

Dây cáp quang 8 Core Multimode OM3 sử dụng ngoài trời

Dây cáp quang multimode OM3 8FO outdoor là dòng cáp sử dụng sợi quang MM OM3 của hãng sản xuất Commscope, được thiết kế và kiểm định theo chuẩn TIA/EIA-568-B, Telordia GR-409-CORE, IEC 793-1/794-1, ISO/IEC 11801, và ICEA-640. Vỏ và cấu trúc cáp outdoor đáp cứng yêu cầu đi cả trong nhà lẫn ngoài trời, luồn cống. Cáp quang Commscope đạt tất cả các yêu cầu về hiệu suất, đáp ứng cho hầu hết các hệ thống, hạ tầng mạng viễn thông.
– Cáp quang OM3 sử dụng công nghệ ống đệm lỏng chứa 8 sợi quang multimode OM3 hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10G. Nhờ công nghệ ống đệm lỏng, các sợi quang được bảo vệ an toàn, giảm nguy cơ đứt gãy trong quá trình thi công lắp đặt.
– Cáp sợi quang OM3 có cấu trúc dạng ống đơn (single loose tube) sẽ có một ống buffer bên trong sợi cáp, với lớp hợp chất chống thấm nước dạng khô. Hoặc được thiết kế với cấu trúc dạng nhiều ống buffer (stranded loose tube) có thêm lớp đệm gồm nhiều sợi dây căng nhỏ chống nước.
– Lớp vỏ nhựa ngoài cùng của cáp quang OM3 outdoor làm bằng nhựa cứng HDPE màu đen, chắc chắn bảo vệ toàn bộ thành phần bên trong cáp. Bề mặt lớp vỏ đen nhẵn bóng, giảm ma sát, dễ dàng khi thi công kéo cáp (luồn ống, đi cống ngầm).

Cáp quang OM3 của Commscope là sản phẩm chất lượng cao, có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại cáp quang khác, thường hay được sử dụng trong các dự án triển khai hạ tầng mạng lớn, đòi hỏi cao về tốc độ cũng như tiêu chuẩn khắt khe về dây cáp quang.

Quý khách xem các sản phẩm dây cáp quang Multimode tại đây:
https://mangcongnghiep.vn/day-cap-quang-multi-mode/

Cáp quang Multimode OM3 8FO Outdoor Commscope
Cáp quang Multimode OM3 8FO Outdoor Commscope

Đặc tính, thông số kĩ thuật cáp quang Multimode OM3 Commscope 8FO

– Cáp quang 8FO Multimode OM3 của Commscope có khả năng chịu lực tốt, dẻo dai.
– Tiêu chuẩn sợi cáp quang multimode: ITU-T G.652D, G.655. Kích thước sợi quang Multimode OM3 50/125µm
– Hỗ trợ tốc độ truyền tín hiệu lên đến 10G
– Công nghệ đệm lỏng giúp bảo vệ sợi quang bên trong, giảm nguy cơ đứt gãy khi thi công kéo cáp.
– Ống đệm có chứa sợi quang được bện theo phương pháp SZ chung quanh phần tử chịu lực trung tâm (bện 2 lớp)
– Các khoảng trống giữa sợi và bề mặt trong của lòng ống đệm được điền đầy bằng một hợp chất đặc biệt chống ẩm, chống nước.
– Lớp jacket UV bảo vệ cáp khỏi môi trường khắc nghiệt ngoài trời.

Cáp quang multimode OM3 được sản xuất với nhiều chủng loại nhằm đáp ứng các môi trường làm việc khác nhau như: cáp quang OM3 indoor (đi trong nhà), outdoor (đi ngoài trời), lớp băng thép, với cấu trúc dạng ống đơn (single loose tube) và dạng nhiều ống buffer (stranded loose tube) hoàn toàn đáp ứng được tất cả những yêu cầu về hiệu suất và môi trường làm việc: treo, luồn cống, đi ngầm hoặc chôn trực tiếp.

Liên hệ nhận thông tin catalogue, báo giá cáp quang Multimode OM3 8FO outdoor

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN chuyên cung cấp, phân phối cáp quang Multimode OM3 cho các dự án viễn thông và các đơn vị thi công. Cáp quang multimode OM3 hãng sản xuất Commscope nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO,CQ. Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc lên dự toán mua cáp quang OM3 8FO outdoor Commscope với các tiêu chuẩn khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin catalog và báo giá sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
Trụ sở: Nhà 6A, ngách 207/28 phố Bùi Xương Trạch, Tổ 14, Phường Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://mangcongnghiep.vn/
Email: tantien2tech@gmail.com
Thiết bị quang chính hãng

Máy hàn cáp quang Tumtec FST-83A nhập khẩu chính hãng