Dây nhảy quang OM3 MPO-MPO 12 core 40Gbps

Dây MPO hay gọi là Patch Cord MPO là loại dây nhảy quang chuyên dụng kết nối các thiết bị trong hệ thống mạng cáp quang yêu cầu tốc độ đường truyền cao lên đến 40Gbps, 100Gbps. Dây nhảy quang OM3 MPO 12 Core được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống mạng viễn thông, trung tâm dữ liệu, mạng LAN, WAN và các thiết bị chuyển mạch.

Giới thiệu dây nhảy quang Multimode MPO-MPO OM3 12FO

Dây nhảy quang MPO 12FO sử dụng cáp sợi quang Multimode OM3 50/125um bao gồm 12 Core (lõi), 2 đầu kết nối MPO, cho tốc độ đường truyền lên đến 40Gbps. Khoảng cách kết nối tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của hệ thống.
– Dây nhảy quang OM3 chuẩn đầu kết nối MPO (Patch Cord MPO) cho tốc độ truyền tải rất cao. Với ưu điểm vượt trội về tốc độ, dây nhảy đầu MPO được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực viễn thông khác nhau.
– Cũng giống như các loại dây nhảy quang khác, mặc dù dây MPO 12 Core OM3 được thiết kế với 12 lõi sợi quang, đa chế độ nhưng có kích thước nhỏ gọn, rất thuận tiện trong việc triển thi công, lắp đặt. Dây nhảy quang MPO 12 Core OM3 được sản xuất với độ dài tùy chọn theo yêu cầu thiết kế của hệ thống.

Hiện nay, dây nhảy quang MPO-MPO OM3 12 Core được ứng dụng phổ biến tại các hệ thống thông tin sợi quang, kết nối mạng LAN, mạng WAN,… Ứng dụng trong hệ thống quang học, module QSFP, lĩnh vực viễn thông, truyền hình cáp, kết nối các thiết bị trong hệ thống hạ tầng mạng cáp quang.

Quý khách xem các sản phẩm dây nhảy quang MPO tại đây:
https://mangcongnghiep.vn/day-nhay-quang-mpo/

Dây nhảy quang OM3 MPO-MPO 12 Core 40Gbps
Dây nhảy quang OM3 MPO-MPO 12 Core 40Gbps

Thông số kỹ thuật dây nhảy quang OM3 MPO-MPO 12 Core

– Dạng đầu kết nối: MPO (đầu cái) – MPO (đầu cái)
– Loại sợi quang: MMF (50 / 125um), OM3
– Số sợi quang: 12 Core (lõi)
– Chiều dài dây nhảy: 1m, 3m, 5m, 10m, 15m, 20m,… tùy chọn theo yêu cầu đặt hàng.
– MPO Insertion loss: MPO ≤ 0.6 dB
– Thử nghiệm chèn kéo: 500 lần <0.5 dB
– Nhiệt độ hoạt động: -40 ℃ ~ + 80 ℃
– Màu sắc: Màu xanh

Các loại dây nhảy quang OM3 MPO / UPC-4x LC đa chế độ OM3 MPO / UPC, loại 8 Core, 12 Core, 24 Core,… là sản phẩm chính hãng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các thông số về kĩ thuật, đều được kiểm tra khắt khe các tiêu chuẩn của sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Đơn vị phân phối, cung cấp dây nhảy quang MPO chính hãng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN là đơn vị chuyên cung cấp các loại dây nhảy quang MPO nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ CO,CQ. Quý khách có nhu cầu cần mua dây nhảy quang MPO-MPO OM3 12FO hoặc cần tư vấn về giải pháp kết nối bằng dây nhảy đầu MPO, tìm hiểu về thông số kĩ thuật, báo giá các loại dây nhảy quang, thiết bị quang khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận thông tin chi tiết về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
Trụ sở: Nhà 6A, ngách 207/28 phố Bùi Xương Trạch, Tổ 14, Phường Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://mangcongnghiep.vn/
Email: tantien2tech@gmail.com
Thiết bị quang chính hãng

Máy hàn cáp quang Tumtec FST-83A nhập khẩu chính hãng