Dây nhảy quang AOC SFP+ tốc độ 10Gb – ACTIVE OPTICAL CABLE

Dây nhảy quang AOC (AOC là viết tắt của: ACTIVE OPTICAL CABLE) hay cáp nhảy AOC là loại cáp được tích hợp sẵn module SFP ở hai đầu kết nối. Cáp AOC được ứng dụng phổ biến trong các liên kết mạng yêu cầu cao, tốc độ có thể lên đến 10Gb, 40Gb, 100Gb, thậm chí là 200Gb.

Giới thiệu chung về dây nhảy quang AOC SFP+ 10Gb

Cáp nhảy AOC SFP+ 10Gb có cấu tạo bởi dây cáp quang, sử dụng sợi quang loại Multimode OM2, với chiều dài dây nhảy là: 1m, 3m, 5m, 10m, 15m, 20m,… hoặc dài hơn tùy vào yêu cầu của hệ thống.

Dây nhảy quang AOC 10Gb được tích hợp module quang SFP ở hai đầu, hỗ trợ tốc độ lên đến 10Gb. Chuẩn kết nối tương tích với hầu hết các khe cắm module của các thiết bị trên thị trường. Khả năng cắm nóng Plug and Play (cắm là chạy) thuận tiện cho việc thi công, lắp đặt, kết nối hệ thống an toàn.
– AOC cable 10G SFP+ tuân thủ các tiêu chuẩn SFF-8431 MSA. Cáp AOC được thiết kế, lập trình và thử nghiệm để hoạt động với các thiết bị chuyển mạch Switch chia mạng và bộ định tuyến tương thích với các hãng sản xuất thiết bị quang như: Cisco, TP-Link, Dell, Juniper,…
– Có thể thấy rằng, ACTIVE OPTICAL CABLE (AOC) là thiết bị đột phá về công nghệ giúp quá trình truyền tải dữ liệu từ 10Gb, 40Gb có thể lên đến 100G, thậm chí 200Gb mà không phát sinh tình trạng nghẽn mạng.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất cáp AOC có chất lượng cao. Active Optical Cable SFP+ 10Gb ứng dụng kết nối cáp quang 10G QSFP+ được sử dụng cho 10GbE kết thúc với 10GBASE QSFP+. Có khả năng tương thích với tất cả các dòng Switch mạng, thiết bị hỗ trợ kết nối quang. Đây là giải pháp hiệu quả về chi phí cho việc kết nối quang tốc độ cao.

Quý khách xem các sản phẩm cáp nhảy, dây nhảy quang tại đây:
https://mangcongnghiep.vn/day-nhay-quang/

Dây nhảy quang AOC SFP+ tốc độ 10Gb - ACTIVE OPTICAL CABLE
Dây nhảy quang AOC SFP+ tốc độ 10Gb – ACTIVE OPTICAL CABLE

Thông số kĩ thuật dây nhảy quang AOC SFP+ tốc độ 10Gb

BẢNG THÔNG SỐ KĨ THUẬT CÁP AOC SFP+ 10GB
Cable Length 1m, 1.5m, 2m, 3m, 5m, 10m, 15m, 20m,…
Connector(s) Connector A: SFP+
Connector B: SFP+
Cable Type Passive Copper Cable
Compatible Brand Dell EMC
Power Consumption (In Watts) < 1W
MTBF 61,728,395 hours
DDM Yes
Compatible Networks 10 Gbps
Type Copper
Impedance 100 Ohm
Maximum Data Transfer Rate 10.00 Gbps
Fiber Operating Mode Full-Duplex

Đơn vị phân phối dây nhảy quang, cáp nhảy AOC chính hãng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN là đơn vị chuyên cung cấp dây nhảy quang – Active Optical Cable – cáp nhảy AOC nhập khẩu chính hãng. Quý khách có nhu cầu tư vấn về giải pháp kết nối bằng cáp AOC hoặc cần tìm hiểu về thông số kĩ thuật, báo giá dây nhảy quang AOC SFP+ 10Gb vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận thông tin chi tiết về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN
Trụ sở: Nhà 6A, ngách 207/28 phố Bùi Xương Trạch, Tổ 14, Phường Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://mangcongnghiep.vn/
Email: tantien2tech@gmail.com
Thiết bị quang chính hãng

Máy hàn cáp quang Tumtec FST-83A nhập khẩu chính hãng